Xem Phim Mat na hoa hong Thị trường chứng khoán bắt đầu phiên giao dịch thấp hơn một cách rộng rãi sau khi cuộc đàm phán giữa Nhà Trắng và Nhà đảng Cộng hòa bị phá vỡ vào cuối tuần qua.

Tuy nhiên, cổ phiếu xóa những khoản lỗ trong đầu buổi chiều giao dịch tiếp theo tin rằng Tổng thống Barack Obama sẽ gặp các lãnh đạo Quốc hội.

Thị trường mở rộng những lợi ích sau khi các nhà lãnh đạo Thượng viện trong cả hai bên cho biết tiến bộ đã được thực hiện.

Dân chủ đa số Harry Reid mở phiên Thượng viện hôm qua bằng cách nói rằng ông "rất lạc quan, chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận trong tuần này đó là hợp lý trong tự nhiên". Thượng viện nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa, Mitch McConnell, phái quan điểm của ông Reid, nói rằng đã có "một vài cuộc thảo luận rất hữu ích".

Chỉ số Dow Jones công nghiệp tăng 64,15 điểm, tương đương 0,4%, đóng cửa ở mức 15,301.26. Chỉ số giảm nhiều như 100 điểm trước đó trong ngày.

Chỉ số Standard & Poor 500 tăng 6,94 điểm, tương đương 0,4%, xuống 1,710.14. Chỉ số Nasdaq composite tăng 23,40 điểm, tương đương 0.6%, lên 3,815.27.

Phim Mat na hoa hong Hoa Kỳ sẽ đạt tới giới hạn của quyền vay vào ngày thứ năm, theo ước tính của Bộ Tài chính. Nếu trần nợ không được nâng lên, các nhà đầu tư lo ngại rằng Mỹ có thể mặc định trên khoản vay của mình trong vài tuần tới.

Mức tăng nhẹ ngày hôm qua theo một sự đột biến trong thị trường tuần qua trên các dấu hiệu của sự tiến bộ giữa đảng Cộng hòa Quốc hội và Nhà Trắng. Chỉ số Dow Jones tăng 323 điểm vào thứ năm, mức cao nhất của năm, và đã tăng thêm 111 điểm hôm thứ Sáu.

Các nhà đầu tư tiếp tục bày tỏ hy vọng rằng một thỏa thuận có thể đạt được trước khi cuộc khủng hoảng nợ gây ra bất kỳ thiệt hại lâu dài. Trong những năm gần đây, giao dịch chính trị tranh chấp ngân sách lớn đã đi xuống đến phút cuối cùng.

"Chúng tôi không cần một số cũng thủ công, thỏa thuận chi tiết," Quincy Krosby, chiến lược gia thị trường với Prudential Financial cho biết. "Chúng tôi chỉ cần mua một số thời gian để họ có thể tiếp tục đàm phán."
Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

View more latest threads same category: